Ghé thăm Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên tại Thượng Hải

Xu hướng ăn sạch, uống sạch đang len lỏi ở khắp mọi nơi trên thế giới, ngay cả các nhà hàng cũng đang phải cập nhật để thu hút thực khách đến với mình. Nếu có cơ hội đến Thượng Hải, đừng bỏ qua Qimin – một nhà hàng buffet lẩu nổi tiếng tạo sự khác biệt dựa trên ý tưởng “farm to table” – phục vụ những nguyên liệu hữu cơ từ nông trại một cách tươi ngon và lành mạnh nhất.

Ghé thăm Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên tại Thượng Hải

Một trong những điểm thú vị tại nhà hàng này nằm ở chỗ, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác “ra đồng xuống biển” để tự tay mang thức ăn về nhúng lẩu. Bạn sẽ phải tự tay bắt những con tôm, mực còn đang “tung tăng bơi lội” trong hồ hay những chậu rau, nấm để thực khách được thu hoạch và dùng ngay tại chỗ ngồi.

Không gian nhà hàng được thiết kế khá độc đáo, giống như một quầy tạp hoá với đầy đủ các kệ mì, hủ tiếu, rau củ, gia vị…Thay vì đến ngồi chờ, khách hàng sẽ phải đi chợ để nêm nếm, chế biến lẩu theo cách của mình.

Theo quản lý nhà hàng, hầu hết các thực phẩm, rau củ ở đây bắt nguồn từ nông trại của chính họ ở khu Kunshan. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, tất cả đều được trồng theo phương pháp hữu cơ, nhờ đó mà các món ăn đều được đánh giá cao về độ tươi ngon, sạch sẽ và an toàn cho sức khoẻ.

Đặc biệt, điểm nhấn của món ăn nằm ở nồi lẩu đều được ninh từ xương và rau củ, hoàn toàn sạch và không có bất cứ phụ gia nào khác. Đến với Qimin, mỗi người được phục vụ một nồi nước lẩu riêng cùng với đồ nhúng gồm các loại cá, mực, hàu, thịt bò…Ngoài ra, nước chấm ở đây còn có đến hơn 10 loại phụ liệu kết hợp, giúp cho bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn.