Khai trương nhà hàng Pháp Jardin des Sens đẳng cấp 3 sao tại Tp.HCM

Nhà hàng Pháp Jardin des Sens vừa chính thức khai trương vào ngày 12/1 vừa qua tại quận 3, Tp.HCM.

Khai trương nhà hàng Pháp Jardin des Sens đẳng cấp 3 sao tại Tp.HCM

Sự kiện này đã chính thức đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của hai anh em nhà Pourcel (Tập đoàn Pourcel Château) và là hướng đi mới trong chiến lược của SonKim Land vào lĩnh vực kinh doanh Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống sau một loạt thành công của chuỗi nhà hàng này tại Montpellier, Thượng Hải, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris.

Được biết, gia đình nhà Pourcel yêu thích việc trải nghiệm và những thử thách từ môi trường mới đồng thời mong muốn mang đến cho người sành ăn tại Việt Nam có thêm nhiều trải nghiệm ẩm thực tinh tế và cao cấp từ nước Pháp.

Cùng góp mặt trong dự án này, SonKim Land là nhà phát triển bất động sản danh tiếng và thành công tại Việt Nam với nhiều dự án cao cấp như Gateway, Thao Dien, Serenity Sky Villas và The Nassim. Bằng việc tham gia vào ngành Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống, đây là một hướng đi mới hấp dẫn, nhằm bổ trợ cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp này. Mục đích chính là mang đến nhiều hơn những trải nghiệm hấp dẫn cho người dân sinh sống tại các dự án nhà ở, khách sạn và văn phòng cao cấp của mình.

Với thiết kế phục vụ tối đa 40 thực khách, mỗi không gian đều riêng tư đúng với phong cách ăn uống ở phương Tây, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải, đặc biệt là các loại rượu vang nổi tiếng từ miền Nam nước Pháp. Những đầu bếp tại đây đều đạt đẳng cấp quốc tế, sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn tuyệt hảo cao cấp và khó quên nhất.