Khám phá chuỗi nhà hàng phong cách thể thao B-Dubs

Với người hâm mộ thể thao, chuỗi nhà hàng B-Dubs đã trở nên quen thuộc nhờ không khí sôi động cùng những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Khám phá chuỗi nhà hàng phong cách thể thao B-Dubs

Ra đời tại Mỹ vào năm 1982, B-Dubs (Bufallo Wild Wings) nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu khi kết hợp mô hình ẩm thực trong không gian giải trí mới lạ. Nhà hàng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi vừa thưởng thức món cánh gà lắc sốt kiểu Mỹ lại vừa theo dõi những trận đấu thể thao tràn đầy cảm xúc.

Điểm đặc biệt tại B-Dubs là hệ thống âm thanh sống động, nhiều màn hình cỡ lỡn có độ phân giải cao đặt ở vị trí gần và dễ dàng theo dõi. Tất cả các trận đấu trực tiếp từ bóng rổ, bóng đá…cho đến đua ngựa, đấu võ…tất cả đều được trực tiếp ngay tại nhà hàng. Ngoài ra, thực khách còn được trải nghiệm những công nghệ giải trí tiên tiến nhất hiện nay như: dàn máy chơi game Xbox, các trò chơi thực tế ảo theo nhiều mô hình khác nhau.

Món ăn đặc biệt rất được ưa chuộng tại B-Dubs chính là cánh gà lắc sốt – món cánh gà ngon nhất nước Mỹ. Với 17 lựa chọn nước sốt và gia vị khô, món ăn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt trong mỗi lần thưởng thức. Một số món ăn nổi tiếng khác như Hamburger, pizza, sường nướng, bánh kẹp và thực đơn đặc biệt với món ăn chế biến theo phong cách ẩm thực địa phương vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Về đồ uống, B-Dubs cung cấp các loại bia đa dạng từ bia tươi đến bia chai, bao gồm các thương hiệu địa phương và nhập khẩu. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi cánh gà, vừa nhấp một ngụm bia mát lạnh và theo dõi trận đấu thể thao đỉnh cao ngay trên màn hình lớn của nhà hàng.