Khám phá nhà hàng siêu hoành tráng của Messi ngay trung tâm Barcelona

 

Ngoài khách sạn bốn sao siêu sang tại Tây Ban Nha, siêu sao bóng đá Lionel Messi còn đầu tư xây dựng nhà hàng siêu hoành tráng ngay trung tâm Barcelona.

Messi cùng với anh em trai Rodrigo và Iglesias đã cùng đầu tư xây dựng một nhà hàng ở khu trung tâm Barcelona được đặt tên là Bellavista del Jardin del Norte. Nhà hàng đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 dưới sự quản lý và điều hành của anh em nhà Lionel Messi.

Nhà hàng có diện tích hơn 1000 m2, nằm ở số 86 phố Enric Granados, một vị trí khá đắc địa ngay trung tâm thủ phủ Catalan. Không gian bên trong nhà hàng được trang trí cầu kỳ, từng chi tiết đều gắn liền với Rosario, thị trấn quê nhà của Messi. Với tầm nổi tiếng của siêu sao Barcelona, anh em nhà Messi hy vọng nhà hàng này sẽ là một trong những địa điểm hút khách, nổi tiếng nhất Rosario và ngày càng ăn nên làm ra.

Nếu muốn thưởng thức món ăn chuẩn vị Argentia ngay trong lòng Barcelona, người hâm mộ có thể đến với El Bellavista del Jardin del Norte. Nhà hàng của Messi phục vụ đầy đủ từ ăn sáng, đến ăn trưa và ăn tối.

Các món ăn, đồ uống ở đây không quá đắt đỏ. Với số tiền chưa đến 10 bảng, thực khách có thể thưởng thức một số món ăn khoái khẩu của chính siêu sao bóng đá thế giới này cũng như tìm hiểu về những nét đặc trưng của quê hương chủ nhân 5 Quả bóng vàng. Trong đó, không thể không nhắc đến Milanesa Napolitiana, món ăn yêu thích của Messi, với nguyên liệu chính là thịt bò cùng phô mai và nước sốt cà chua.