Nền ẩm thực đa dạng ở Cocobay

Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Cocobay đã khai trương vào tháng 7 vừa qua, song song với đó là sự ra mắt của chuỗi ẩm thực vô cùng đa dạng tại nơi đây. Khi đến với Cocobay, du khách sẽ có cảm nhận rõ rệt về sự kết nối giữa các nền văn hóa tạo nên những nét đặc sắc riêng biệt, một “con đường ẩm thực” kết nối ẩm thực từ Đông sang Tây, từ truyền thống đến hiện đại.

ẩm thực Cocobay

Nếu là một người yêu thích hương vị đồng quê thì nhà hàng Chợ Xưa là một điểm dừng chân lý tưởng cho bạn. Các món ăn ở đây đậm chất dân dã, từ làng quê đến những gánh hàng rong của cả ba miền được tái hiện một cách giản vị và thân quen như phở Bắc, bánh cuốn Hà Nội, bún Huế, mỳ Quảng…

Tanuki kiểu Nhật và Mei Li Dim Sum Kitchen sẽ là nơi thích hợp để bạn trải nghiệm cảm giác Á Đông. Nếu như Tanuki thiên về các món ăn nóng kiểu hấp, nướng, chiên như Kotsudon, Tempura…và những món ăn quốc dân như sashimi, rượu sake…thì Mei Li lại đưa bạn đến với chốn ẩm thực Quảng Đông cùng với há cảo, xíu mại, bánh bao…vô cùng nổi tiếng.

Bỗng dưng muốn trở thành một quý ông quý bà Latin nóng bỏng và sôi động thì hãy ghé chân ở Cococita, bạn nên thưởng thức một ly tequila cùng với món bò hầm kiểu Mexico luôn ấm nóng nhờ được phủ một lớp sốt đặc biệt.

Gia đình có trẻ nhỏ, bạn đừng quên Holy Pig. Các em sẽ rất thích thú với món thịt nướng xông khói và vui vẻ tận hưởng không gian bữa tiệc nước ngoài trời.

Và nếu như là một nhóm bạn trẻ, hãy kéo nhau đến Vanessa Beach Club để bạn vừa được ăn uống, ngắm cảnh biển và vui chơi trong tiếng nhạc EDM sôi động, đúng phong cách trẻ trung mà bạn yêu cầu.