Những món ăn hấp dẫn nhưng bạn không nên ăn

Thức ăn nhanh đã trở thành một lựa chọn yêu thích của rất nhiều người trên thế giới. Sau đây là những món ăn nhanh hấp dẫn rất quen thuộc nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên tránh.

Pizza

Pizza là món ăn nhanh yêu thích của rất nhiều người. Đôi khi bạn chỉ cần pizza cho bữa ăn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải có một chiếc pizza lớp vỏ dày (với vô số carbs), thêm phô mai và bốn loại thịt (chứa nhiều calo và chất béo bão hòa). Thực sự bạn không nên ăn quá nhiều pizza. Bạn nên thử một món salad để giúp lấp đầy bạn và thêm chất dinh dưỡng mà không cần thêm calo.

Khoai tây chiên

Khoai tây chiên là một trong những món ăn hấp dẫn mà ít ai có thể chối từ.Tuy nhiên các loại chất béo, muối và carbs trong khoai tây chiên không tốt cho sức khỏe.

Thay vì khoai tây chiên, bạn có thể hãy thử các loại hạt giống như đồ ăn vặt. Chất dinh dưỡng của chúng giúp các tế bào của bạn hoạt động, và chất béo tốt của chúng giữ cho bạn no và hài lòng.

Khoai tây chiên

Mỳ tôm

Đây là một món ăn hấp dẫn khác với rất nhiều người. Hầu như ai cũng biết ăn mỳ không có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng từ bỏ món ăn yêu thích này.

Nếu bạn thèm ăn mỳ, nhưng muốn cắt giảm lượng carbs, hãy bỏ qua mì làm từ bột mì và sử dụng thực phẩm thay thế, bún hoặc miến. Bạn có thể sẽ giảm một nửa lượng calo và carbs. Thêm một ít thịt bò nạc hoặc ức gà nếu bạn muốn bữa ăn nhiều dinh dưỡng hơn.