Những nhà hàng kỳ quặc tại Nhật Bản

Những nhà hàng dưới đây nổi tiếng nhờ phong cách nấu ăn và phục vụ rất độc đáo, tạo những cảm giác bất ngờ và thú vị cho khách hàng.

Những nhà hàng kỳ quặc tại Nhật Bản

  • Nhà hàng cà-ri Shimizu

Nhắc đến nhà hàng này sẽ có nhiều người phải lắc đầu xua tay bởi món cà ri “thối như phân”. Dù đầu bếp của món này hoàn toàn tự nhiên như lá trà xanh, mướp đắng và bột cacao nhưng bằng cách nào đó, khi đến tay khách hàng thì nó lại có hình dáng và mùi vị giống như phân.

Kinh khủng hơn khi nhà hàng lại để món ăn này vào những chiếc bô nên dù có ngon đến đâu thì chắc hẳn khi nhìn nó ít có người nào dám thưởng thức.

  • Nhà hàng Ninja

Khi bước chân vào nhà hàng này, cảm nhận đầu tiên sẽ hơi rờn rợn bởi màu sắc của các Ninja thời xưa, các món ăn cũng được bố trí trông như những loại vũ khí mà họ sử dụng. Trong khi thưởng thức món ăn, thực khách còn có cơ hội được mãn nhãn với những màn biểu diễn nghệ thuật của các Ninja.

  • Nhà hàng Chinju-ya

Chắc chắn bạn phải thuộc hàng “thần kinh thép” mới có thể bước vào nhà hàng này, bởi tại đây phục vụ những món ăn “lạ lùng” nhất trên thế giới như: chân cá sấu, thịt lạc đà, bọ cạp đen, bọ cánh cứng…tuỳ vào thời điểm trong năm. Đến cả những món tráng miệng nghe cũng phải sợ như pudding sâu bọ hay bánh kem bọ khổng lồ.

  • Nhà hàng Mr.Kanso

Không kinh dị bằng những nhà hàng trên, Mr.Kanso độc đáo nhờ việc phục vụ đồ ăn đóng hộp. Thay vì chọn những món ăn trong menu, bạn sẽ tự lựa chọn và lấy món mình thích từ trên các kệ xuống rồi nhận thìa, dĩa và đĩa bằng nhựa để dùng bữa. Mặc dù hương vị không bằng các món chế biến trực tiếp, nhưng đây cũng sẽ là một lựa chọn thú vị cho thực khách khi có cơ hội ghé thăm đất nước Nhật Bản.