Những nhà hàng nổi tiếng của các cầu thủ đá bóng

Sau những giờ phút miệt mài trên sân cỏ, Beckham, Messi, Luis Figo, Ryan Giggs hay Rio Ferdinand đã tìm kiếm niềm vui khác bằng việc mở ra các nhà hàng của riêng mình. Dưới đây là danh sách các nhà hàng của các cầu thủ nổi tiếng do trang web 12bet mobile cập nhật.

Những nhà hàng nổi tiếng của các cầu thủ đá bóng

  • David Beckham

Sau một thời gian giải nghệ, Beckham bắt tay cùng đầu bếp nổi tiếng trên chương trình Master Chef Gordan Ramsay mở ra một nhà hàng mang tên Union Street Café. Món ăn chủ đạo của quán đều mang hương vị ẩm thực với nguyên liệu được chủ nhà hàng cam kết luôn tươi mới được lấy từ chợ Borough.

  • Lionel Messi

Quán ăn gia đình của Messi khá nổi tiếng ngay tại quê nhà. Quán được đặt tên là Bellavista del Jarrdin del Norte, có cách bài trí theo đúng phong cách truyền thống của xứ sở tango. Những món ăn ở đây chủ yếu được chế biến từ thịt và cá với hương vị mang đậm dấu ấn Argentina.

  • Luis Figo

Tại Bồ Đào Nha, nhà hàng mang tên Figo’s 7 Deck Lounge Bar vô cùng nổi tiếng vì chủ của nó là ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới Luis Figo. Ngoài việc được thưởng thức những món ăn tuyệt vời, thực khách còn có cơ hội ngắm nhìn những bức hình của các danh thủ nổi tiếng từng đặt chân đến như Beckham, Pele…

  • Ryan Giggs

Ryan Giggs mở nhà hàng có tên gọi “George’s Dining Room and Bar” vào năm 2014 cùng hai người bạn cũ. Tại đây chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của người Anh và vô cùng đắt khách. Hiện anh đang lên kế hoạch mở thêm một chi nhánh mới tại trung tâm thành phố Manchester.

  • Rio Ferdinand

Nhờ vị trí đắc địa tại thành phố Manchester, nhà hàng của Rio Ferdinand luôn tấp nập và đông đúc. Ở đây chuyên phục vụ các món ăn của Ý cùng hải sản và thịt, mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho thực khách.